ผลิตภัณฑ์ยาแนว

ผลิตภัณฑ์ยาแนว (Sealant)

บริษัท แอ็พพลาย ดีบี จำกัด (มหาชน) จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาแนวที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในกระบวนการผลิต และพร้อมที่จะวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลาย อาทีเช่น ซิลิโคนยาแนวอเนกประสงค์(Acetic Silicone Sealant) อะคริลิกยาแนว (Acrylic sealant) กาวแทนตะปู (Super nail) สำหรับงานก่อสร้าง เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมการใช้งานทั้งในภาคอุตสาหกรรมและการใช้งานทั่วไป เช่น อุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์ ก่อสร้างอาคาร ตลอดจนการใช้งานซ่อมแซมทั่วไปในครัวเรือน 


กลุ่มผลิตภัณฑ์ยาแนว

ผลิตภัณฑ์ยาแนวมีดังนี้

  • ยาแนวอเนกประสงค์(Acetic Silicone Sealant)
  • ซิลิโคนยาแนวคุณภาพสูง(Neutral Silicone Sealant)
  • อะคริลิกยาแนว (Acrylic Sealant)
  • กาวแทนตะปู(Super Nail Construction Sealant)
  • พียูยาแนวรอยต่อ (PU Sealant)


เอดีบีซิลิโคนยาแนวคุณภาพสูง 103 / 104 / 108 / GP  ประเภทมีกรด  

ซิลิโคนยาแนวที่เหมาะสำหรับงานยึดการซ่อมแซม บานกระจกและหน้าต่าง งานติดตั้งหน้าต่าง กรอบบานกระจกสองชั้น งานตู้ปลา ฉากกั้นอาบน้ำและสุขภัณฑ์ เซรามิค โดยเฉพาะ ADB 103 มีคุณสมบัติยึดติดได้ดีเยี่ยมกับ กระจก กระเบื้อง เซรามิค ไฟเบอร์กลาส อลูมิเนียม ไม้ที่ผิวไม่มัน พื้นผิวทาสี พลาสติก และพื้นผิวที่ไม่เป็นรูพรุน

เอดีบีซิลิโคนยาแนวคุณภาพสูง 192 /199 ประเภทไร้กรด 192 /199

ซิลิโคนคุณภาพสูง ไม่มีกลิ่นฉุน และไม่กัดกร่อน เหมาะสำหรับงานยาแนวที่ต้องทนกับสภาวะอากาศ การใช้ในงานอุตสาหกรรม วัสดุก่อสร้างทั้งโลหะและอิฐ เช่น งานรางน้ำหลังคา งานกันสาด งานแทงค์น้ำ ผนังโลหะเคลือบผิว ยานยนต์ งานต่อเรือ งานยึดและซ่อมแซม ADB 199 มีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันเชื้อรา สำหรับงานในสภาวะอับชื้น ด้วยการยึดติดที่ดีและคงทนสำหรับการยาแนวในจุดที่ก่อให้เกิดเชื้อราได้ง่าย

เอดีบีอะคริลิกยาแนว 788 / GAP FILLER

อะคริลิคยาแนวคุณภาพสูงชนิดยืดหยุ่นพิเศษ ไม่มีกลิ่น ไม่กัดกร่อนโลหะ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน ยึดติดดีเยี่ยมในการยาแนว อุดรอยแตกร้าว ระหว่างวัสดุที่มีแรงสั่นสะเทือนและขยายตัวได้ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สามารถทาสีทับได้ ทนทานต่อสภาวะอากาศ เหมาะกับงานยาแนว อุดรอยแตกร้าว รอยต่อ ในงานอุตสาหกรรมก่อสร้างต่างๆ ระหว่างงานไม้ กรอบหน้าต่าง คอนกรีต หิน ผนังอิฐ ปูน ยึดติดได้ดีกับ วัสดุก่อสร้าง อิฐ คอนกรีต ไม้ อลูมิเนียม และ ยูพีวีซี

กาวแทนตะปู

กาวที่สังเคราะห์ขึ้นเพื่อให้มีแรงยึดเกาะสูง รับน้ำหนักได้ดี ใช้ยึดติดเพื่องานความสวยงามสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์แทนการตอกตะปู ไม่ย้อยตัวในการใช้งานในแนวดิ่ง สามารถยึดติดได้กับวัสดุก่อสร้างทั่วไป ในหลายๆชนิด เช่น ไม้ ไม้อัด ไม้เทียม พลาสเตอร์ ปาร์ติเคิลบอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์ อิฐ ปูน คอนกรีต อลูมิเนียม เหล็ก เหล็กชุบ ผนัง พื้น และพื้นไม้ประกอบ ปลอดภัยในการใช้กับงานโฟม Polystyrene และงานยึดติดกระจกเงา

กาวแทนตะปูสูตรน้ำ

ADB H-NAIL เป็นกาวตะปูสูตรน้ำ ที่สังเคราะห์ขึ้น เพื่อใช้ยึดติดเพื่อความสวยงามสำหรับงานตกแต่งและงานเฟอร์นิเจอร์แทนการตอกตะปู

ADB H-NAIL ถูกออกแบบให้มีกลิ่นน้อยมากและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งยังสามารถทาสีทับได้

ADB H-NAIL มีการยึดเกาะได้ดีมาก ไม่ย้อยตัวในการใช้งานในแนวดิ่ง สามารถยึดติดกับวัสดุก่อสร้างทั่วไปหลายชนิด เช่น ไม้อัด ไม้เทียม ปาร์ติเคิลบอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์ อิฐ ปูน คอนกรีต อลูมิเนียม เหล็ก เหล็กชุบ และพื้นไม้ประกอบ ปลอดภัยในการใช้งานกับโฟม Polystyrene และงานยึดติดกระจกเงา

เอดีบีกาวยาแนวพียู

กาวยาแนวโพลียูริเทน ที่สังเคราะห์ขึ้นให้มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อแรงฉีกขาด ทนต่อสภาวะอากาศได้ดี ผลิตภัณฑ์สามารถยึดติดกับพื้นผิวที่มีผิวเรียบ ผิวขรุขระ หรือผิวที่มีฝุ่นเกาะได้ดี

สามารถทาสีทับได้ เหมาะสำหรับใช้ยาแนวรอยต่อที่มีการเคลื่อนตัวในงาน เช่น รอยต่อผนังสำเร็จรูป รอยต่อของพื้น กรอบประตูหน้าต่าง

Application & Markets


APPLIED DB Public Company Limited

HEAD OFFICE
252 M 4 Sukhumvit Rd. Prakasa Muang Samutprakarn Thailand 10280

LOCAL CUSTOMER SERVICE
Tel. (+66) 2709-4040 Fax.(+66) 0709-4396

OVERSEA CUSTOMER SERVICE
Tel. (+66) 2323-1906 Fax.(+66) 2324-0552
Tel. (+66) 2709-3997

E-mail

CORPORATE GOVERNANCE :
INVESTMENT RELATION:
SALES & MARKETING:
OTHER :