กลุ่มผลิตภัณฑ์ดีไอวาย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดีไอวาย

ผลิตภัณฑ์ดีไอวาย คือ ผลิตภัณฑ์กาวและยาแนวในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน (Do It Yourself : DIY) โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตที่มีคุณภาพเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ประเภทกาวและยาแนวที่ผลิตให้กับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ของเรา

สามารถแบ่งผลิตภัณฑ์ดีไอวาย ออกเป็นสี่ประเภทหลัก ได้แก่


กาวซูเปอร์กลูหรือกาวพลังช้างแบบแห้งเร็ว 

กาวอเนกประสงค์แห้งเร็วชนิดพิเศษ เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม ซึ่งนำไปใช้ในการประกอบชิ้นส่วนในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น และยังเหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน โดยนำไปใช้ยึดติดกับวัสดุได้หลายประเภท ทั้งไม้ โลหะ อะลูมิเนียม และพลาสติก เป็นต้น 


Super Glue
Super Glue
Super Glue 12 Packs

กาวแทนปะเก็นซิลิโคน

กาวแทนปะเก็นซิลิโคนเป็นน้ำยาสำหรับยึดหรือประกบหน้าแปลนโลหะเข้าด้วยกัน มีความหนืดสูง เพื่อป้องกันการรั่วไหลของของเหลวหรือก๊าซออกจากระบบอุปกรณ์ตรงบริเวณรอยต่อหน้าแปลนซึ่งปะเก็นเหลวจะสามารถแทรกซึมลงในร่องระหว่างวัสดุที่ประกบกันได้อย่างสมบูรณ์ มีคุณสมบัติไม่แตกร้าว ไม่หดตัว ทนแรงสั่นสะเทือน ทนอุณหภูมิสูง สารเคมี น้ำมัน จารบี น้ำมันหล่อลื่น น้ำและน้ำยาระบายความร้อนหม้อน้ำ (Antifreeze & Coolant) สามารถใช้กับงานติดฝาสูบรถยนต์, วาวล์ปั๊มน้ำ, ตู้น้ำร้อน/เย็น ยาแนวทั่วไป แนวกระจก โลหะ ไวนิล พลาสติก คิ้วขอบรถยนต์ 

กาวแทนปะเก็นซิลิโคนสีแดง
กาวแทนปะเก็นซิลิโคนสีน้ำเงิน
กาวแทนปะเก็นซิลิโคนสีใส
กาวแทนปะเก็นซิลิโคนสีดำ
กาวแทนปะเก็นซิลิโคนสีเทา
กาวแทนปะเก็นซิลิโคนสีเทาเข้ม
1101 Liquid Gasket Sealant

กาวและยาแนวสำหรับใช้ในครัวเรือน

ผลิตภัณฑ์กาวและยาแนวในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน (Do It Yourself : DIY) ประกอบด้วย กาวยาง เป็นกาวที่ประกอบด้วยสารละลายของยางธรรมชาติหรือยางสังเคราะห์ มีการยึดเกาะสูงและมีประสิทธิภาพการเกาะติดได้ดี เหมาะสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์และงานซ่อมแซมต่างๆ กาวแทนตะปู (Super nail) เป็นกาวยางที่สังเคราะห์ขึ้นเพื่อให้มีแรงยึดเกาะสูง รับน้ำหนักได้ดี ใช้ยึดติดเพื่องานความสวยงามสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์แทนการตอกตะปู กาวไวนิล เป็นกาวที่นำไปใช้ประสานท่อพีวีซีและข้อต่อแข็ง มีคุณสมบัติในการละลายเนื้อท่อพีวีซีและเมื่อนำท่อพีวีซีต่อเข้ากับข้อต่อจะทำให้ท่อและข้อต่อประสานติดเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้เชื่อมสนิทไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึมของของเหลวในท่อเป็น นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ยาแนว วัสดุที่ใช้ในการปิดรอยต่อระหว่างวัสดุ 

Contact Adhesive
กาวแทนตะปู
ยาแนวสำหรับห้องครัวและห้องน้ำ
กาวยาง
กาวซิลิโคนติดกระจก

กาวอีพ็อกซี่

เป็นกาวที่ต้องผ่านการผสมด้วยองค์ประกอบ 2 ส่วนได้แก่ ส่วนเนื้ออีพ็อกซี่ และส่วนทำแข็ง (Hardener) ในอัตราส่วนที่เหมาะสมเพื่อให้กาวเซตตัวและประสิทธิภาพสูงสุด โดยกาวอีพ็อกซี่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะสูง ทนต่ออุณหภูมิและสารเคมีได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม โดยนำไปใช้กับวัสดุจำพวกไม้ โลหะ กระเบื้อง แก้ว พลาสติก เป็นต้น โดยบริษัทฯ จัดจำหน่ายเพื่อใช้ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรมและในครัวเรือน

กาวอีพ็อกซี่เซ็ตตัวเร็วสีเทา
กาวอีพ็อกซี่เซ็ตตัวเร็วสีเทา
กาวอีพ็อกซี่
กาวอุดรอยรั่วอีพ็อกซี่เซ็ตตัวเร็ว

ผลิตภัณฑ์พิเศษ

ADB กาวเส้นยาแนวอเนกประสงค์ เทปกาวสังเคราะห์พิเศษ สำหรับงานติดตั้งกระจกรถยนต์และงานติดตั้งที่ไม่ต้องใช้ประเก็นขอบยาง อุดรอยรั่วและป้องกันความชื้นได้ดี ทนต่อสภาพอากาศและความร้อนได้ ออกแบบมาให้รักษาตำแหน่งในขณะติดตั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงระหว่างตัวกระจกและขอบ

น้ำมันหล่อลื่น MP 101 เป็นน้ำมันหล่อลื่นเอนกประสงค์สารพัดประโยชน์ เป็นน้ำมันหล่อลื่นลูกปืน และส่วนข้อต่อเครื่องจักรทั่วไป พลังแทรกซึมเพื่อคลายความติดขัดของสกรู และน็อตต่างๆ ป้องกันสนิม ชะล้างจารบีได้หมดจด ขจัดเสียงดังของสายพาน ไล่ความชื้นในกรณีน้ำเข้าหัวเทียน และจานจ่ายไฟ

ADB พียูโฟม เป็นโพลียูลิเทนโฟมเอนกประสงค์ บรรจุกระป๋องสเปรย์ โดยจะเกิดการขยายตัวเพื่อฉีดออกมา และจะเซ็ตตัวเมื่อทำปฏิกิริยากับความชื้นในอากาศ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานเอนกประสงค์ในงานโครงสร้าง งานติดตั้ง และงานซ่อมแซม 

Butyl Windscreen Sealant
MP101 Lubricant
PU FOAM

Application & Markets


APPLIED DB Public Company Limited

HEAD OFFICE
252 M 4 Sukhumvit Rd. Prakasa Muang Samutprakarn Thailand 10280

LOCAL CUSTOMER SERVICE
Tel. (+66) 2709-4040 Fax.(+66) 0709-4396

OVERSEA CUSTOMER SERVICE
Tel. (+66) 2323-1906 Fax.(+66) 2324-0552
Tel. (+66) 2709-3997

E-mail

CORPORATE GOVERNANCE :
INVESTMENT RELATION:
SALES & MARKETING:
OTHER :